Điều Khoản Sử Dụng

Rất vui vì bạn đã ghé thăm website của Nghiện Lan!
Trang điều khoản sử dụng này thể hiện mối quan hệ và trách nhiệm của Nghiện Lan cũng như người dùng trong việc cung cấp và sử dụng các thông tin trên website chính thức www.nghienlan.vn
Thông qua việc truy cập hay sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh của website này, bạn (người dùng, người sử dụng, khách hàng) được mặc định là đã đọc, hiểu và đồng ý về việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trong trang điều khoản này.
Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng rời khỏi website để tìm trang phù hợp hơn.

1. Giải Thích Thuật Ngữ

Thuật ngữ: “bạn”, “độc giả”, “người dùng”, “người sử dụng”, “khách hàng”, được hiểu là tất cả các cá nhân, tổ chức hoặc bất kỳ ai truy cập, sử dụng trang nghienlan.vn dưới mọi hình thức.
“Website” là trang web nghienlan.vn bao gồm tất cả các liên kết (links) của tin tức, sản phẩm, dịch vụ của Nghiện Lan trên cả 3 nền tảng Desktop, Tablet, Mobile.
“Điều khoản” là những quy định, điều kiện và điều khoản mà người truy cập trang web nghienlan.vn cần chấp hành tuân thủ.
Với việc truy cập website nghienlan.vn và sử dụng các dịnh vụ được xem như bạn đồng ý với tất cả điều khoản dưới đây và chính sách bảo mật của website.

2. Quy Định Về Bản Quyền

Tất cả các thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ bao gồm mọi hình thức thiết kế nội dung, âm thanh trên website nghienlan.vn đều thuộc quyền sở hữu của NghienLan ngoại trừ trường hợp Nghiện Lan công bố khác đi đều được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam.

3. Quy Định Sử Dụng Dịch Vụ

Khi sử dụng dịch vụ của Nghiện Lan, nghĩa là bạn đã đồng ý chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:
3.1 Nghiện Lan tuyệt đối nghiên cấm người dùng sử dụng thông tin làm ảnh hưởng đến uy tín của Nghiện Lan bao gồm việc lạm dụng hình ảnh, ăn cắp bản quyền, sử dụng sai ý nghĩa của bất cứ sản phẩm nào đưa lên website.
3.2 Mọi hành vi của Khách hàng khi sử dụng phần mềm hoặc bất cứ công cụ nào để làm thay đổi dữ liệu hoặc cấu trúc hệ thống website, mà chưa được sự cho phép bằng văn bản của Nghiện Lan đều là vi phạm pháp luật và bị truy cứu trách nhiệm.
3.3 Mọi hành vi người dùng phát tán các tư tưởng đồi trụy, bạo lực không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam trên Website đều là vi phạm pháp luật. Và người dùng phát tán phải hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lí khi bị truy cứu mà không phải là Nghiện Lan.
3.4 Người dùng khi truy cập website đồng nghĩa với việc đồng ý cho phép Nghiện Lan kiểm soát, theo dõi, ghi lại các hoạt động của việc sử dụng website.
3.5 Các thông tin định danh như “tên tài khoản”, “mật khẩu” người sử dụng phải tự thiết lập và đảm bảo tính bảo mật. Nghiện Lan không có nghĩa vụ phải cấp phát lại hay chịu bất cứ tổn thất nào nếu người sử dụng vô tình hay cố ý để lộ thông tin ra bên ngoài website.

4. Miễn Trừ Trách Nhiệm

4.1 Các thông tin đem đến cho độc giả đều được chúng tôi sàng lọc kỹ càng từ nhiều nguồn truyền thông đáng tin cậy. Tuy nhiên, lượng kiến thức không nằm ngoài mục đích tham khảo thông tin thuần túy. Vậy nên, Nghiện Lan không chịu trách nhiệm đảm bảo 100% thông tin là chính xác, đầy đủ cũng như các thiệt hại khác do việc sử dụng Website gây ra.
4.2 Website này được thiết tạo với mục đích cung cấp thông tin, không liên quan đến mục tiêu đầu tư cá nhân hay mời chào mua bán sản phẩm của bên thứ 3. Nghiện Lan không thực hiện bất cứ hình thức phân phối hoặc mời chào sản phẩm nào đến độc giả trong việc sử dụng, thông tin dịch vụ trên website.
4.3 Nghiện Lan hoặc đội ngũ ủy quyền của Nghiện Lan có quyền thay đổi hoặc chấm dứt bất cứ nội dung, sản phẩm, dịch vụ trên Website mà không cần thông báo trước. Và Nghiện Lan không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào với người dùng về những thay đổi đó.
4.4 Nghiện Lan không đảm bảo 100% rằng trong quá trình vận hành, Website sẽ không bị hư hại, bị virus tấn công hay bị gián đoạn thông tin do lỗi kỹ thuật hay tác động bên ngoài. Và Nghiện Lan không phải chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nào về các thiệt hại của khách hàng do sử dụng kết nối thông tin trên Website.
4.5 Trong quá trình truy cập sử dụng Website, người dùng có thể bắt gặp các liên kết của bên thứ 3. Những liên kết này được Nghiện Lan cung cấp không ngoài mục đích đem lại sự thuận tiện cho người dùng tham khảo thêm thông tin. Và Nghiện Lan không chịu trách nhiệm pháp lý về tính hoàn thiện cũng như nội dung mà bên thứ 3 cung cấp hay liên kết.

5. Thay Đổi Điều Khoản Sử Dụng

Nghiện Lan và đội ngũ của Nghiện Lan có quyền thay đổi hoặc sửa đổi điều khoản mà không cần thông báo trước cho người dùng.
Những thay đổi hoặc sửa đổi sẽ có hiệu lực tức thì ngay khi đăng lên, với thời gian cập nhật để ở cuối trang.
Nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập nghienlan.vn dù bất cứ nền tảng, cũng như bất cứ trình duyệt web nào, thì mặc định bạn đã chấp nhận và đồng ý với các điều khoản đã được cập nhật.

6. Luật Áp Dụng Và Thẩm Quyền

Toàn bộ điều khoản của Nghiện Lan sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Nếu có một điều khoản sử dụng bị vô hiệu bởi một cơ quan pháp luật đủ thẩm quyền, thì ngoài điều khoản bị vô hiệu, các điều khoản còn lại sẽ vẫn giữ nguyên hiệu lực áp dụng.
Nghiện Lan luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của độc giả về nội dung Website. Mọi tranh chấp liên quan đến các điều khoản đã nêu hoặc các phát sinh liên quan, bạn có thể liên hệ với Nghiện Lan qua kênh “liên hệ” để giải quyết trên cơ sở hợp tác, thỏa thuận.
Trường hợp, tranh chấp không thể tìm được tiếng nói chung, Nghiện Lan sẽ đệ trình lên tòa án có thẩm quyền để được giải quyết thỏa đáng.
Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 10 năm 2021